Sunday, January 23, 2011

Megan Fox lộ ảnh nóng ngực trần tại bể bơi

Khi đang thực hiện một cảnh quay khá “mát mẻ”, người phụ nữ gợi tình nhất thế giới năm 2008 – Megan Fox đã bị cánh săn ảnh “chộp” được hình.

Ngôi sao của bộ phim Robot đại chiến đang thực hiện những cảnh quay mới trong phim Jennifer’s Body. Trong cảnh quay này, Jennifer (Megan Fox thủ vai) vừa tắm xong và đang đi từ dưới nước lên.

Khi ngắm Megan Fox trong tình trạng bán khỏa thân, người ta có thể dễ dàng hiểu rằng, vì sao ngôi sao 21 tuổi này được độc giả tạp chí FHM bình chọn là Người phụ nữ gợi tình nhất thế giới. Megan Fox sở hữu làn da trắng mịn, vóc dáng thon thả, vòng một căng tròn và gương mặt rất quyến rũ.

Với vai diễn trong bộ phim nổi tiếng Robot đại chiến, Megan Fox đã trở thành ngôi sao nổi tiếng ở Hollywood. Nữ diễn viên có 9 hình xăm này được coi như một Angelina Jolie “thế hệ mới” của Mỹ.

Bộ phim Jennifer’s Body thuộc thể loại phim hài – hành động và sẽ được công chiếu vào năm 2009.

Megan Fox cũng đang chuẩn bị khởi quay phần hai của bộ phim ăn khách Robot đại chiến. Phần hai này sẽ được khởi quay từ ngày 2/6/2008 tại Philadelphia và Bethlehem.

Dàn diễn viên chính trong phim vẫn là Shia LaBeouf, Megan Fox, Jon Voight, Peter Cullen…Robot đại chiến phần hai sẽ ra mắt vào ngày 26/6/2009.

No comments:

Post a Comment